ยังอยู่จ้า

  Share

  pompam
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 4
  Join date : 15/02/2011

  ยังอยู่จ้า

  ตั้งหัวข้อ  pompam on Wed Feb 29, 2012 8:07 pm

  กราบสวัสดีค่ะ นู๋ยังคงนึกถึงลุงหมอด้วยความเคารพอยู่เสมอ โดยเฉพาะเวลามีทุกข์ แต่ก็รู้สึกเกรงใจ ว่าเวลามีทุกข์เอ็งก็ นึกถึง เวลาสุขไม่เห็นเอ็งเล่าให้ฟังบ้างเลย (ลุงหมอต้องคิดอย่างนี้แน่เลย) เหมือนเดิมแหละจ้า ชีวิตนู๋ก็วุ่นวายอยู่กับคนในครอบครัว แม่ป่วย สามีและน้องชายสอบบรรจุ ลูกกับหลานเตรียมสอบเข้าม.1 ศัตรูคู่แข่งตามกัดเป็นระยะ ลุงหมอนู๋ว่านู๋เย็นลงไปเยอะเหมือนกันนะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงประจันหน้าไปแล้ว อยากไปถือศีล ไปกราบองค์หลวงพ่อและลุงหมอ ลุงหมอคะการทำน้ำมนต์ นำพระใส่ในแก้วน้ำสวดอิติปิโส108 ตั้งจิตอธิษฐานแล้วนำมาดื่ม และอาบ ควรทำวัน เวลาไหนดีคะ และถ้าเราจะเป็นคนทำให้ลูกหลานดื่ม และอาบเวลาจะไปสอบแข่งขันจะทำได้ไหมคะ มีคนจะช่วยเรื่องสอบบรรจุ เขาช่วยโดยหวังผลหรือเปล่าคะ มีคนสองกลุ่มคนนึงนู๋ว่าท่านคงช่วยเราจริงโดยไม่หวังผลตอบแทนเป็นหญิง อีกคนหวังผลตอบแทนเป็นชาย นู๋อยากรู๋จังว่าใครช่วยเราจริง นู๋จะได้ตอบแทนถูกไม่เสียค่าโง่ไงจ๊ะ (บุญคุณต้องทดแทนเมื่อมีโอกาศจริงไหมจ๊ะ) ลุงหมอสบายดีใช่ไหมคะ ส่วนนู๋ป่วยเป็นระยะ ช่วงนี่มักจะเป็นสลับกับแม่ตีคู่กันมาเลยจ๊ะปีนี้ ตั้งใจว่าปีนี้จะไปบริจาคเลือดแต่รู้สึกว่าตั้งแต่ปีใหม่มานี้สังขารไม่คาอยเอื้อเลยจ๊ะ กราบขอบพระคุณค่ะที่ยังจำนู๋ได้อยู่ นึกว่าตกกระป๋องไปแล้ว
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  Re: ยังอยู่จ้า

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Wed Feb 29, 2012 11:51 pm

  pompam พิมพ์ว่า: กราบสวัสดีค่ะ นู๋ยังคงนึกถึงลุงหมอด้วยความเคารพอยู่เสมอ โดยเฉพาะเวลามีทุกข์ แต่ก็รู้สึกเกรงใจ ว่าเวลามีทุกข์เอ็งก็ นึกถึง เวลาสุขไม่เห็นเอ็งเล่าให้ฟังบ้างเลย (ลุงหมอต้องคิดอย่างนี้แน่เลย) เหมือนเดิมแหละจ้า ชีวิตนู๋ก็วุ่นวายอยู่กับคนในครอบครัว แม่ป่วย สามีและน้องชายสอบบรรจุ ลูกกับหลานเตรียมสอบเข้าม.1 ศัตรูคู่แข่งตามกัดเป็นระยะ ลุงหมอนู๋ว่านู๋เย็นลงไปเยอะเหมือนกันนะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงประจันหน้าไปแล้ว อยากไปถือศีล ไปกราบองค์หลวงพ่อและลุงหมอ ลุงหมอคะการทำน้ำมนต์ นำพระใส่ในแก้วน้ำสวดอิติปิโส108 ตั้งจิตอธิษฐานแล้วนำมาดื่ม และอาบ ควรทำวัน เวลาไหนดีคะ และถ้าเราจะเป็นคนทำให้ลูกหลานดื่ม และอาบเวลาจะไปสอบแข่งขันจะทำได้ไหมคะ มีคนจะช่วยเรื่องสอบบรรจุ เขาช่วยโดยหวังผลหรือเปล่าคะ มีคนสองกลุ่มคนนึงนู๋ว่าท่านคงช่วยเราจริงโดยไม่หวังผลตอบแทนเป็นหญิง อีกคนหวังผลตอบแทนเป็นชาย นู๋อยากรู๋จังว่าใครช่วยเราจริง นู๋จะได้ตอบแทนถูกไม่เสียค่าโง่ไงจ๊ะ (บุญคุณต้องทดแทนเมื่อมีโอกาศจริงไหมจ๊ะ) ลุงหมอสบายดีใช่ไหมคะ ส่วนนู๋ป่วยเป็นระยะ ช่วงนี่มักจะเป็นสลับกับแม่ตีคู่กันมาเลยจ๊ะปีนี้ ตั้งใจว่าปีนี้จะไปบริจาคเลือดแต่รู้สึกว่าตั้งแต่ปีใหม่มานี้สังขารไม่คาอยเอื้อเลยจ๊ะ กราบขอบพระคุณค่ะที่ยังจำนู๋ได้อยู่ นึกว่าตกกระป๋องไปแล้ว

  Very Happy Laughing Smile ลุงหมอคะการทำน้ำมนต์ นำพระใส่ในแก้วน้ำสวดอิติปิโส108 ตั้งจิตอธิษฐานแล้วนำมาดื่ม และอาบ ควรทำวัน เวลาไหนดีคะ? santa หลังอาบน้ำแล้ว จะดีจ้า จิตใจสงบ มากกว่าและ อุปาทานน้อย กลิ่นสาบมนุษย์ จะไม่ค่อยแรงด้วยจ้า
  Shocked และถ้าเราจะเป็นคนทำให้ลูกหลานดื่ม และอาบเวลาจะไปสอบแข่งขันจะทำได้ไหมคะ? santa ได้จ้า แบบเรา กินข้าว แทนลูกหลาน ละครับ ให้เขาทำเองดีกว่านะ? ให้ดื่น น้ำหยด 1 หยด 2 เวลาด้วยจ้า เช้า เย็น

  Rolling Eyes มีคนสองกลุ่มคนนึงนู๋ว่าท่านคงช่วยเราจริงโดยไม่หวังผลตอบแทนเป็นหญิง? sunny ให้ผู้หญิงช่วย จะได้ผลกว่าจ้า สวดมนต์กัน ประจำนะครับ santa ลุงหมอ


  pompam
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 4
  Join date : 15/02/2011

  Re: ยังอยู่จ้า

  ตั้งหัวข้อ  pompam on Thu Mar 01, 2012 8:49 am

  ขอบพระคุณมากๆค่ะ

   เวลาขณะนี้ Thu Feb 22, 2018 11:39 am