ลดความดันโลหิต สูง

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  ลดความดันโลหิต สูง

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Sat Mar 26, 2016 10:59 am

  Rolling Eyes Wink Very Happy   *-* ลดความดันโลหิต .สูง.? ถามมา เมือมีอาการปวดหัว ผิดปกติ และเมื่อมีอาการมือ เท้า ชา *-* หาอะไรไม่ทัน ต้นตะใคร้ครับ ทุบ สับ ใส้หม้อต้มทันที เมื่อเดือดผสมน้ำเย็น ลงไป 1 เท่าตัว จะ กลายเป็น น้ำอุ่น ทานได้เลย รีบๆทานน้ำ ต้มตะใคร้ ทันที ทานต่อเนื่อง จนกว่าจะหายป้องกัน อัมพฤกษ์?
  - ใขมันในเลือด สูง ทำให้เลือด หนืด ข้น ใหลหมุนเวียน ไม่สดวก เป็นอันตรายต่อ เส้นโลหิตฝอย ในสมอง ที่เล็กกว่า เส้นด้าย? หลีกเลี่ยงการเกิดเส้นเลือดใน สมองแตก งดอาหาร หวาน มัน ทันที่ งดเค็มและ น้ำเย็น? จะทำให้ ตับ ได้พักผ่อน กรองใขมัน ออกจากกระแสเลือด ทานน้ำ ให้มากขึ้น ถ้ามีน้ำหมัก ผสมทาน 1 ช้อน ในน้ำ 1 ขวด ลิตรจ้า จะทำให้ เส้นเลือด ยืดหยุ่นตัว ไม่เปราะ แตกง่าย?
  *-*.. หามาทานกันครับ กระเจี๊ยบแดง ขลู่ กระเทียม ใบกะเพรา ชะพลู บัวบก ตะไคร้ ขิง อบเชย ชะเอมเทศ ทับทิม งา ฝรั่ง ดอกคำฝอย ขึ้นฉ่าย และใบมะยม? หาปลูกกันบ้างนะครับ *-*
  - เมือมีอาการปวดหัว ผิดปกติ และเมื่อมีอาการมือ เท้า ชา *-* หาอะไรไม่ทัน ต้นตะใคร้ครับ ทุบ สับ ใส้หม้อต้มทันที เมื่อเดือดผสมน้ำเย็น ลงไป 1 เท่าตัว จะ กลายเป็น น้ำอุ่น ทานได้เลย รีบๆทานน้ำ ต้มตะใคร้ ทันที ?
  - สมุนไพร สรรพคุณ ลดไขมันในเลือด ขับปัสสาวะ ดีต่อท่านที่กำลังเริ่มเป็น โรค ไต ต้านการเกิดนิ่ว เป็นกรดที่ช่วยฆ่าเชื้อ ในทางเดินปัสสาวะ ที่สำคัญคือ ช่วยลดความดันโลหิต โดยให้ผลไม่แตกต่างจาก ยาลดความดัน แผนปัจจุบัน และสมุนไพร ไม่มีพิษภัย ไม่ทำให้หัวใจวาย ช๊อค..?.แบบยาเคมีนะจ๊ะ ลุงหมอ *-* santa

   เวลาขณะนี้ Wed Feb 21, 2018 12:46 am