สมุนไพรแก้โรคไตวายM

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  สมุนไพรแก้โรคไตวายM

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Thu Jan 22, 2015 9:36 am

  Very Happy Laughing Smile  สมุนไพรแก้โรคไตวายโดยไม่ต้องฟอกไต? *-*.ของคุณ.เศรษฐา เพ็ญศรี.เผยแพร่กันต่อ นะครับ เพื่อ ประโยชน์ ของชาวโลก ได้มีความสุขจ้า. เขาบอกมา? โรคไต ให้ งดเค็ม มัน หวานนะครับ? ได้สูตรยา จากคนเมืองเหนือ ซึ่งเป็นโรคไตมานาน หลายปีต้องไปฟอกไต อาทิตย์ละ3วันลำบากทั้งคนป่วย ลำบากทั้งลูกหลาน คนในครอบครัว ทั้งค่ารถ ค่าเดินทาง จากบ้าน ไปโรงพยาบาล เมือ่8เดือนที่แล้ว มีคนแนะนำ ให้ลองเอา ใบยอแก่ๆใบใหญ่7~8ใบ กับแผ่นมะตูมอ่อน ที่ตากแห้งตามร้านขายของแห้ง หรือ ร้านยาแผนไทย ประมาณ8~10แว่นแล้ว ใส่หม้อต้ม ให้สีออกเป็นสีน้ำชา เอามากินแทนน้ำ? *-* ลุงแกกินอยู่ 3เดือน วันที่แกบอกสูตรยานี้ แกเพิ่งกลับจากโรงพยาบาล แกโชว์แขนที่เจาะเลือดมา ให้ดูบอกว่าหมอบอกว่า "ไม่ต้องฟอกไตแล้ว" ? จึงขอบอกต่อ ให้คนที่เป็นโรคไต เรื้อรังหรือเพิ่งเริ่มเป็น ลองกินราคาไม่แพง หาง่ายกินง่าย เหมือนกินน้ำชาเลย
  *-* ... เมื่อ3เดือนที่แล้วผมตื่นนอนตอนเช้า ก้าวขาลงจากที่นอนรู้สึกว่าขาชาทั้งสองข้าง เมื่อก้มมองด ูเห็นขาบวมอูมขึ้นมา แบบหลังเต่าเลย ลูกพาส่งโรงพยาบาล หมอเจาะเลือดตรวจทันที แล้วบอกว่าไตเสื่อม ให้ควบคุมอาหาร? " อย่ากินรสจัดเปรี้ยวหวานมันเค็ม "โดยเฉพาะรสเค็ม ห้ามเด็ดขาด และให้กินไข่ขาวนึ่งหรือลวก3มื้อ(ไข่ขาวล้วนๆ ?"หาซื้อที่ Cpมาร์ทหรือร้าน Golden Pleac)แต้หมอไม่ได้จัดยาโรคไตให้เลยบอกว่า ไม่มียา รักษาก็เลยงง พอดีมาพบคุณลุงคนนี้ก็เลย ลองต้มยาสูตรนี้ กินดูกินได้2เดือนไปเจาะเลือด 2ครั้งทีแรก หมอนัดเจาะ เลือด 4อาทิตย์ต่อ1ครั้ง ตอนนี้หมอนัดเป็น4เดือน ต่อครั้ง แล้วเพราะว่าไตทำงานได้ดี ผลค่าเสื่อมน้อยมาก จนหมองง และถามว่ากินยาอะไรมา ? ผมก็เล่าให้ฟัง ตามนี้ถ้าใครเชื่อก็ ็ลองเอามาต้มกินดูนะครับ ถ้าหายก็ถือว่าเราเคย ร่วมบุญกันมา แต่ชาติปางก่อน? มาช่วยเหลือกันในชาตินี้ครับ ดีกว่าไปทดลองโน่นนี่แล้ว ไม่ได้ผล สุดท้ายต้องฟอกไต ตลอดชีวิต จนไตเสื่อมไตวาย และเสียชีวิต ในที่สุด
  สูตรนี้....ผมลองกินเองแล้ว มีผลดีจริง จึงขอบอกท่าน ที่เป็นโรคนี้ให้หาย จากการทรมาน เวลาเจ็บปวด ถ้าคนที่หายแล้ว ผลแห่งความดีนี้ ขอมอบให้ คุณลุงที่มาแนะนำเรา ขอให้ความดีนี้ จงมีพระคุ้มครองปกปักรักษา ให้คุณลุง และผู้ป่วย ทุกคน จงหายจากโรคภัยนี้ และให้มีอายุมั่น ขวัญยืน นานตลอดไป อีกหลายๆปีนะครับ ขอขอบพระคุณท่าน ที่ได้เสียสละ เวลามาดูโพสต์นี้ครับ สวัสดีครับ? ลุงหมอ? cheers santa

   เวลาขณะนี้ Fri Feb 23, 2018 9:46 pm