ท้องผูกประจำ นำสูตรนี้ไป?

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  ท้องผูกประจำ นำสูตรนี้ไป?

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Sun Oct 26, 2014 9:42 am

  Very Happy Laughing Rolling Eyes  ใครที่ ท้องผูกประจำ ทานน้ำใหมากๆครับ อย่าใช้ จิบแบบนกกระจอก? ให้ดื่มให้หมดแก้ว ทุกๆวันๆ ละ 5 - 6 แก้ว นะครับ ทาน มะละกอ กล้วยสุก นมสด โยเกิต ช่วยได้จ้า อย่าใช้ ยาถ่ายประจำ นะครับ ร่างกายจะ เคยถ่ายยากหนักเข้าไปอีก น้ำหมักผลไม้รวม ทีไม่ถึง 10 ปี นำมาผสมทานประจำ 1 ช้อน น้ำ 1 ลิตร ไม่นาน ถายปกติครับผม

  farao sunny ถ้าต้องการถ่าย ง่ายๆ ทันใจ แบบนี้เลยจำเขามาครับ สูตรดีท็อกซ์ทำเองง่ายๆกินได้ทุกเช้าเวลาที่เรารับประทานอาหารเข้าไป เกิดการย่อยสลายทำให้เกิดคราบอาหารตกค้าง เกาะอยู่ตามผนังลำไส้? เกิดการหมักหมมจนกลายเป็นสารพิษ?
   tongue  ซึ่งวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยกำจัดสารพิษที่ตกค้างเหล่านี้ก็คือการทำดีท็อกซ์ และ วันนี้เราก็มีวิธีง่ายๆ มาฝากสาวๆ  เป็นสูตรดีท็อกซ์ที่ สามารถทำได้เองที่บ้านทุกเช้า แนะนำว่าให้ทำในช่วงเวลาเช้าประมาณ 7 โมงเช้านะ เพราะเป็นช่วงที่ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีครับ
  geek ...เริ่มด้วยการเตรียมส่วนผสม 4 อย่างตามนี้เลยคะ
  1. โยเกิร์ต ครึ่งถ้วย (ใช้รสธรรมชาติเท่านั้น)
  2. นมสด 1 กล่อง (ชนิดนมโคแท้ 100%)
  3. น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
  4. มะนาว 1 ลูก
  5. น้ำหมักผลไม้รวมหรือ ที่มี 1 ช้อนโต๊ะ
  jocolor นำส่วนผสมทั้ง 5 อย่าง โยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้ง น้ำหมักที่มี และมะนาว?  ผสมเข้าด้วยกันและดื่มได้เลย ? ล้างใขมัน ในลำใส้ ทางเดินอาหาร สะอาด การดูดซึมดี ย่อยดี สารพิษไม่สะสม ในลำใส้ เมื่อเลือดสะอาดแข็งแรง โรค ก็หายไปเองจ้า ครับผม *-* cheers king queen santa ลุงหมอ

   เวลาขณะนี้ Sat Feb 24, 2018 4:53 am