แพ้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น ทำไง?

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  แพ้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น ทำไง?

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Fri Oct 24, 2014 11:39 am

  Rolling Eyes Shocked Wink มีถามมา? ถามมา...ซื้อ น้ำมันมะพร้าว สะกัดเย็น มาทานแล้ว เกิดอาการ บวม ช้ำมีตุ่ม ฝีขนาดใหญ่ที่ใบหน้า ใหญ่ๆ ขึ้นตามผิว ร่างกาย ขนาดนิ้วโป้ง? อีกราย ทานน้ำมัน มะกอก ? ลุงหมอ กลับมาตอบให้ไม่ทัน ?ขออภัย ถ้ามีน้ำหยด หรือ ผลไม้รวม ของลุงหมอ ผสม ทา และ ทานประจำไปก่อนนะ ตอบให้ทางนี้ละครับ ? 1. งดทาน น้ำมันสะกัด ทันที 2. หารางจืดหรือ ย่านาง ปั่น ผสมน้ำหมัก ทาน + ทาไว้ 3 เวลาครับ ถ้าไม่มีก็ น้ำหมัก อะไรก็ได้ที่เคยให้ไป หรือ ที่มี?ผสมน้ำทาน มากๆ 1 ช้อน 1 แก้ว ขับพิษออก นะครับ 3. ใช้สูตรดีท๊อค ขับสารพิษ นม โยเกิต มะนาว น้ำผึ้ง ผสมทาน ไล่ออกจากร่างกาย ให้ไวครับ *-* หรือหา ต้นไมยราบไทย มาต้มน้า พอเย็น จึง เติมน้ำหมัก? ทานแทนน้ำประจำนะครับ จะทุเลาเบาบาง โดยไว? farao santa
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  Re: แพ้น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น ทำไง?

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Sun Nov 23, 2014 7:35 pm

  Very Happy Laughing Rolling Eyes เรื่องจากมีคนแพ้ น้ำมันมะพร้าว สะกัดเย็น?
  เลยถามมา?... ถ้าหนูเป็นภูมิแพ้ที่ทำให้เม็ดสีทำงานผิดปกติคือผิวตัว หน้าเฉพาะคิ้ว รอบดวงตา และในตา หนูทานสเตอรอย และยากดภูมิอยู่ลุงว่าหนูจะเสริมด้วยสมุนไพรอะไรได้บ้างค่ะ ตอนนี้ตัวปริใหญ่มากเลย อยากจะได้วิชาตัวเบาๆๆกว่านี้หน่อย ขอบคุณล่วงหน้าคะ
  เลิกถูกใจ · ตอบกลับ · 1 · 26 ตุลาคม เวลา 15:23 น.

  ลุงหมอ สะเตอรอย อันตรายมากๆควร ลด? การคุมอาหาร ต้องมาก่อนลดเค็ม ที่ทำให้ตับไตอ่อนแอ ทำงาน ปกพร่องหนัก จนกรองสารพิษ และใขมัน ส่งให้ไต ขับถ่ายไม่ได้มากพอ เมื่อตกค้าง หมุนเวียนใน กระแสเลือด จึงเกิดการ สะสมใขมันและ สารพิษ? ถ้า ยังทานใขมัน และ หวานอยู่ การพอง บวม ตามมาแน่นอน? ในที่สุด จะถูก ขับออก ทางผิว เหงื่อ ? ออกไม่ทัน สะสมต่อ ที่ผิว เม็ดสี ของผิวก็ จะผิด เพี้ยน ตาม ไปด้วย?

  farao คนมีอายุ เกิน30 ปีเอนไซน์ลดปริมาณลง? จึงต้องแก้ใขที่ ต้นเหตุ คุมลด เค็ม มัน หวาน งดแอลกอฮอล ให้ได้มากที่สุด? ทานน้ำหยดน้ำหมัก บางเบา แต่ ต่อเนื่องเป็นประจำ การเพิ่มเอนไซน์ให้ร่างกาย จะช่วยให้ ตับ ไต ไม่ทำงานหนัก? จึงกลับมาแข็งแรง? สร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย เพิ่มขึ้น ภูมิแพ้หายไป ฯลฯ กลับมาดีขึ้น สามารถ ขับ ถ่าย สารพิษที่ ตกค้าง ในกระแสเลือด ออกจากร่างกาย การได้น้ำหมัก ผลไม้รวมมาชุ ทา ปิดผิวภายนอก ก็จะ ช่วยละลายสารพิษ ปรับสีผิวทิ่ผิดปกติ ลดลง จนกว่าจะปกติ ได้ในที่สุด?
  *-* หารางจืด -ใบบัวบก-พญาวานร หรือ ย่านาง บดกรองน้ำ ผสมน้ำหมักทานประจำ มากๆ กากก็ ปะ ปิดแผลหรือใช้ ผลไม้รวมสูตร Q10 ที่เตยให้ไว้ผลไม้รวมบดใส่น้ำผึ้ง ทาประจำละครับ ลุงหมอ

  *-* อันนี้ เห็นว่าดี เลยเอามาลง ให้พิจาราณา ? *-* งดได้จะดี- เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
  - อาหารทะเลทุกชนิด
  - อาหารรสจัด
  - ไข่-ไก่
  - ผักบุ้ง
  - หน่อไม้

  geek ถ้าได้ไม่เป็นมากก็สามารถทานได้ การแพทย์แผนจีนเชื่อว่าหากผิวหนังไม่ดีย่อมเกิดจากปอด
  กล่าวถึงการรักษาอาการน้ำเหลืองไม่ดีพบว่า การแพทย์แผนจีนเชื่อว่าสาเหตุหลักมาจากปอด เพราะผิวหนังถูกควบคุมและดูแลโดยปอด ดังนั้นอาการที่แสดงออกมาทางผิวหนัง "ที่เราเรียกว่าน้ำเหลืองเสีย" เกิดจากปอดที่ไม่แข็งแรง เพราะเมื่อปอดไม่แข็งแรงจะส่งผลให้ชั้นของผิวหนังเกิดอาการแพ้ง่าย เป็นที่มาของการขับของเสียหรือพิษผุดออกมาทางผิวหนัง หากผู้อ่านทำการรักษากับแพทย์ที่ใช้การฝังเข็ม แพทย์ที่ชำนาญจะทำการเน้นโดยเลือกจุดใน "เส้นปอด" พร้อมกับการจ่ายยาประเภทที่ช่วยบำรุงรักษาปอดควบคู่กันไป
  วิธีรักษาน้ำเหลืองเสียด้วยการเลือกทานอาหาร
  พยายามเลือกทานอาหารที่ช่วยบำรุงรักษาปอดและผิวหนัง โดยให้พยายามงดการทานอาหารที่มีรสจัดมาก, งดทานของหวานและของมัน, งดทานเนื้อสัตว์โดยเลือกกินให้พอดีในแต่ละมื้อ และพยายามเพิ่มปริมาณการทานผักให้มากขึ้น เพราะหากผู้ที่มีอาการน้ำเหลืองเสียไม่ทานผัก จะส่งผลต่อระบบขับถ่าย ทำให้การขับของเสียและพิษไม่ดี "อยากผิวดี ต้องกินผัก" โดยอาจจะเลือกทานผลไม้และจิบชาประเภทใบหม่อน, ชาเก๊กฮวย
  การดูแลตัวเองเมื่อรู้ว่าเป็นน้ำเหลืองเสียโดยรวม
  สำหรับผู้ที่มีปัญหาดังกล่าว ให้พยายามงดของทอด, งดของมันเช่น กะทิ, อาหารรสเผ็ด, ไม่ทานน้ำแข็ง ควรพยายามออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ ไม่เครียดและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ไม่ทำร้ายผิว "ไม่ทำให้ผิวแห้ง" ขอบคุณท่านเจ้าของบทความ *-* jocolor santa

   เวลาขณะนี้ Sat Feb 24, 2018 4:54 am