สมาชิกใหม่ มาไม่ทัน

  Share

  sompongherb
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 4
  Join date : 06/10/2014

  สมาชิกใหม่ มาไม่ทัน

  ตั้งหัวข้อ  sompongherb on Mon Oct 06, 2014 9:33 pm

  สวัสดีครับ ลุงหมอ
  ผมเพิ่งสมัครเป็นสมาชิกใหม่ มาไม่ทันกำหนดเวลา ไม่เป็นไรครับ แจ้งให้ลุงหมอทราบข่าว และจะติดตามทางเวปทุกวันครับ ผมเป็นโรคอะไรไม่รู้ เวลาเดินเร็ว ๆ (ออกกำลัง) จะมีลมดันขึ้นลิ้นปี่คล้ายคนเป็นโรคกระเพาะ พอกินยาเวอราเจล (ลดกรด) ก็จะหาย คลอเรสเตอรรอล 264 ค่าตับสูงนิดหน่อย จะทานน้ำหมักรักษาได้ไหมครับ ต้องใช้ตัวไหนบ้าง จะได้โอนเงินเข้าบัญชีครับ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6825
  Join date : 20/11/2010

  Re: สมาชิกใหม่ มาไม่ทัน

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Mon Oct 06, 2014 9:47 pm

  sompongherb พิมพ์ว่า:สวัสดีครับ ลุงหมอ
         ผมเพิ่งสมัครเป็นสมาชิกใหม่ มาไม่ทันกำหนดเวลา ไม่เป็นไรครับ แจ้งให้ลุงหมอทราบข่าว และจะติดตามทางเวปทุกวันครับ  ผมเป็นโรคอะไรไม่รู้ เวลาเดินเร็ว ๆ (ออกกำลัง) จะมีลมดันขึ้นลิ้นปี่คล้ายคนเป็นโรคกระเพาะ พอกินยาเวอราเจล (ลดกรด) ก็จะหาย  คลอเรสเตอรรอล 264  ค่าตับสูงนิดหน่อย จะทานน้ำหมักรักษาได้ไหมครับ  ต้องใช้ตัวไหนบ้าง จะได้โอนเงินเข้าบัญชีครับ


  Rolling Eyes Wink Very Happy ยินดีต้อนรับครับ *-*อยากให้ทานน้ำหยด + ผลไม่รวมละครับ ปรับสภาพ ความสมดุลย์ ของร่างกาย และ ล้างพิษ? การมีลม ท้องอืด แสดงว่า ตับ เริ่มไม่ดีละ ม้าม และ ดี ที่ผลิตน้ำย่อย ไม่ปกติ อยากให้คุมอาหารนะครับ. ลดเค็ม มัน หวาน ? ทานพวกใขมันน้อย เช่นแกงส้ม ต้มยำ แกงเรียง แกงเหลือง พวกนี้จะมีสมุนไพรมาก ไล่ลม ช่วยย่อยการคุมอาหาร ถ้าทำได้ เท่ากับได้ทานยา ละครับ *-*ไม่เติมอาหาร ขยะ อาหารโรงงาน จะมีสารกันบูด ฯลฯ เข้าร่างกาย? คุมอาหารได้ การบรรเทาโรค จะง่าย หายไว ละครับ cheers farao santa

   เวลาขณะนี้ Sun Feb 18, 2018 4:45 am