ขอความอนุเคราะห์จากลุงหมอ

  Share

  Surachai Rasanon
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 66
  Join date : 18/12/2013

  ขอความอนุเคราะห์จากลุงหมอ

  ตั้งหัวข้อ  Surachai Rasanon on Thu Feb 20, 2014 3:38 pm

  ยังไม่ค่อยชำนาญครับ ติดต่อกับลุงหมอคงต้องเข้าตรงนี้...คงต้องรบกวนลุงหมอแล้วละครับ เพราะเพิ่งได้ทราบข่าวว่าเพื่อนรักไม่สะบาย มีอาการเส้นเลือดตีบเป็นเมื่อ20ม.ค.57นี่เอง ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ตอนนี้ก็พอเดินได้ แต่ยังไม่ค่อยแข็งแรง แขนและขาด้านซ้ายยังมีอาการชา และอ่อนแรง บางครั้งก็มึนๆหัว ได้เล่าเรื่องน้ำหมักเอ็นไซม์ให้ฟัง เค้าก็ได้ร้องขอให้เป็นธุระช่วยจัดหาให้ ก็เลยต้องรบกวนลุงหมอ อยากได้ชุดใหญ่ละครับเท่าที่จำได้น่าจะเป็นร่วมทำบุญด้วย2,000บาท ลุงหมอช่วยตอบผมด่วนด้วยนะครับเพราะเป็นใหม่ๆน่าจะรักษาได้ง่าย ช่วยคนเจ็บไข้ได้ป่วยคงได้กุศล แล้วผมจะส่งที่อยู่พร้อมกับเงินร่วมทำบุญมาให้ลุงหมอ...ขอบคุณมากๆครับ.
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6825
  Join date : 20/11/2010

  Re: ขอความอนุเคราะห์จากลุงหมอ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Thu Feb 20, 2014 4:54 pm

  Surachai Rasanon พิมพ์ว่า:ยังไม่ค่อยชำนาญครับ ติดต่อกับลุงหมอคงต้องเข้าตรงนี้...คงต้องรบกวนลุงหมอแล้วละครับ เพราะเพิ่งได้ทราบข่าวว่าเพื่อนรักไม่สะบาย มีอาการเส้นเลือดตีบเป็นเมื่อ20ม.ค.57นี่เอง ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ตอนนี้ก็พอเดินได้ แต่ยังไม่ค่อยแข็งแรง แขนและขาด้านซ้ายยังมีอาการชา และอ่อนแรง บางครั้งก็มึนๆหัว ได้เล่าเรื่องน้ำหมักเอ็นไซม์ให้ฟัง เค้าก็ได้ร้องขอให้เป็นธุระช่วยจัดหาให้ ก็เลยต้องรบกวนลุงหมอ อยากได้ชุดใหญ่ละครับเท่าที่จำได้น่าจะเป็นร่วมทำบุญด้วย2,000บาท ลุงหมอช่วยตอบผมด่วนด้วยนะครับเพราะเป็นใหม่ๆน่าจะรักษาได้ง่าย ช่วยคนเจ็บไข้ได้ป่วยคงได้กุศล แล้วผมจะส่งที่อยู่พร้อมกับเงินร่วมทำบุญมาให้ลุงหมอ...ขอบคุณมากๆครับ.


   farao Rolling Eyes Wink Laughing รับทราพครับ สาธุ ๆ ๆ ยินดีส่งให้ครับ sunny ขอชื่อ ที่อยู่ ปลายทางนะครับ จะได้จัดส่งให้ทาง พัสดุ EMS ถ้าบอกไปไว ก็ ส่งไวจ้า 2 วันถึง ดูหน้าเวปบนสุด โอนทำบุญ แล้วโทรบอกได้ จะดีครับผม ถ้าได้วันนี้ จะส่งให้เข้ารุ่งขึ้นละครับ วันเสาร์ ไปรษณีย์ เขาทำงาน ครึ่งวันเอง ต้องส่ง ก่อนเที่ยงจ้า cheers farao santa

   เวลาขณะนี้ Sun Feb 18, 2018 4:44 am