ผู้ป่วยแผลเบาหวานเรื้อรัง แพทย์จะตัดนิ้ว ตัดขา ไม่ต้องตัดครับ

  Share

  kosin piromthai
  สมาชิกทั่วไป
  สมาชิกทั่วไป

  จำนวนข้อความ : 7
  Join date : 14/03/2013

  ผู้ป่วยแผลเบาหวานเรื้อรัง แพทย์จะตัดนิ้ว ตัดขา ไม่ต้องตัดครับ

  ตั้งหัวข้อ  kosin piromthai on Mon Jul 01, 2013 3:07 pm

  ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ครับ ผู้ป่วยเบาหวานท่านใดหรือท่านรู้จักผู้ป่วยเบาหวาน หรือแผลอื่นๆทุกชนิด ที่เพิ่งเป็นหรือเป็นเรื้อรังรักษาไม่หาย แพทย์จะตัดอวัยวะ ไม่ต้องตัดครับ ท่านอย่าเพิ่งสิ้นหวัง ถ้าท่านมีความศรัทธาในยาสมุนไพร(เป็นน้ำมันสมุนไพร) จากประสบการณ์ในการรักษาแผลเบาหวานลึกเป็นนิ้ว กว้างเท่ากำปั้นแพทย์จะตัดเท้าและนิ้ว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกรักษาหายมาแล้ว ผู้ป่วยยากจนยินดีให้การสงเคราะห์ ผู้ป่วยอื่นที่พอมีกำลัง ตามกำลังศรัทธาครับ จะมารับเองหรือให้ส่งทางไปรณีย์ก็ได้ครับ เงินที่ได้จะเอาไปต่อเติมอาคารโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล(สถานีอนามัยเดิม) เป็นอาคารแพทย์แผนไทย และเป็นทุนในการทำน้ำมันสมุนไพรบริการผู้ป่วยเหล่านี้ต่อไป ขอย้ำว่าท่านศรัทธาสมุนไพร รับรองอาการแผลของท่านหายแน่นอน สนใจสอบถามรายละเอียดที่โทร โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองฉิม อำเภอเนินสง่า จังหวัดชัยภูมิ 044 -846285 หรือติดต่อนายโกศิลป์ ภิรมย์ไทย นักวิชาการสาธารณสุข ชำนาญการ ใบประกอบโรคศิลปะแพทย์แผนไทย เวชกรรมไทย เภสัชกรรมไทยและผดุงครรภ์ไทย เบอร์โทร 081-120-4125 ไม่ใช่การโฆษณาชวนเชื่อนะครับ แต่อยากช่วยเหลือเห็นผู้ป่วยโดนตัดเท้า ขา นิ้ว ยินดีให้คำปรึกษาครับ
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6825
  Join date : 20/11/2010

  Re: ผู้ป่วยแผลเบาหวานเรื้อรัง แพทย์จะตัดนิ้ว ตัดขา ไม่ต้องตัดครับ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Mon Jul 01, 2013 10:33 pm

  kosin piromthai พิมพ์ว่า:ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ครับ ผู้ป่วยเบาหวานท่านใดหรือท่านรู้จักผู้ป่วยเบาหวาน หรือแผลอื่นๆทุกชนิด ที่เพิ่งเป็นหรือเป็นเรื้อรังรักษาไม่หาย แพทย์จะตัดอวัยวะ ไม่ต้องตัดครับ ท่านอย่าเพิ่งสิ้นหวัง ถ้าท่านมีความศรัทธาในยาสมุนไพร(เป็นน้ำมันสมุนไพร) จากประสบการณ์ในการรักษาแผลเบาหวานลึกเป็นนิ้ว กว้างเท่ากำปั้นแพทย์จะตัดเท้าและนิ้ว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกรักษาหายมาแล้ว ผู้ป่วยยากจนยินดีให้การสงเคราะห์ ผู้ป่วยอื่นที่พอมีกำลัง ตามกำลังศรัทธาครับ จะมารับเองหรือให้ส่งทางไปรณีย์ก็ได้ครับ เงินที่ได้จะเอาไปต่อเติมอาคารโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล(สถานีอนามัยเดิม) เป็นอาคารแพทย์แผนไทย และเป็นทุนในการทำน้ำมันสมุนไพรบริการผู้ป่วยเหล่านี้ต่อไป ขอย้ำว่าท่านศรัทธาสมุนไพร รับรองอาการแผลของท่านหายแน่นอน สนใจสอบถามรายละเอียดที่โทร โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองฉิม อำเภอเนินสง่า จังหวัดชัยภูมิ 044 -846285 หรือติดต่อนายโกศิลป์ ภิรมย์ไทย นักวิชาการสาธารณสุข ชำนาญการ ใบประกอบโรคศิลปะแพทย์แผนไทย เวชกรรมไทย เภสัชกรรมไทยและผดุงครรภ์ไทย เบอร์โทร 081-120-4125 ไม่ใช่การโฆษณาชวนเชื่อนะครับ แต่อยากช่วยเหลือเห็นผู้ป่วยโดนตัดเท้า ขา นิ้ว ยินดีให้คำปรึกษาครับ


  Rolling Eyes Wink Laughing  ดีครับ แพทย์แผนไทย มาร่วมด้วย ช่วยกัน นะครับ ใครอยู่ไกล้ สนใจ ก็ ติดต่อกันเอง โดยตรงเลย นะครับ cheers  หมอปัจจุบัน ไม่มีปัญญา รักษา? คิดแต่จะตัด อย่างเดียว เวรกรรม?  ไว้มีโอกาศ ผ่านไป ลุงหมอ จะแวะหา สนทนา นะครับ farao  แต่ของลุงหมอเอง ถ้า แผลเบาหวาน จะให้ใช้น้ำหมัก ปะ - ทาประจำครับ  แผลจะแห้ง โดยเร็ว แผลลึกก็ จุม แช่เลย? sunny  ก็ ได้ผลดีละครับผม cheers santa

   เวลาขณะนี้ Sun Feb 18, 2018 4:42 am