อาหารเกษตรอินทรีย์ เอ็มไซน์ไร้สารพิษ

  Share
  avatar
  ลุงหมอ
  ผู้ก่อตั้ง
  ผู้ก่อตั้ง

  จำนวนข้อความ : 6827
  Join date : 20/11/2010

  อาหารเกษตรอินทรีย์ เอ็มไซน์ไร้สารพิษ

  ตั้งหัวข้อ  ลุงหมอ on Fri Apr 19, 2013 4:39 pm

  Very Happy Laughing  Rolling Eyes มีสมาชิกหลายๆท่านปลูก ข้าว พืช ผัก และผลไม้ปรอดสารเคมี 100%  Shocked ปกติจะทำยาก และ ราคาสูง ราคา เสนอขายกันที่ ก.ก. ละ 60 ถึง 120 บาท(ข้าวหอมต่างๆ) แต่ ปรอดสารพิษ 100% เช่นข้าวที่ ลุงหมอได้ สนับสนุน ให้ทดลองปลูก ทำการปลูก โดยใช้พลอยเพชร + ผลไม้รวม?  ในการบำรุง รักษา ขับไล่ศัตรูพืช โดยไม่มีสารพิษเจือปน? 100% ซื้อขายกันที่ 35-40 บาท ก็  ไม่พอขายละ เพราะทำน้อย

  tongue  farao  geek  มีหลายท่าน กล่าวว่า หาทานยากมากๆ  Rolling Eyes กรณีย์ ปรอดสาร 100% และ แพงในตลาด ทั่วไป ซึ่งดี และ มีประโยชน์ สำหรับผู้ป่่วย  ที่มีโรคร้าย ในร่างกาย?  Wink  ถ้าได้ทานอาหาร ปรอดสารพิษ จะช่วย ลด ปริมาณ สารพิษ ลดความรุณแรง เหตุให้เกิดโรคร้าย ให้ ละลาย  หายได้โดยเร็วไว? ดี สำกรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ตับ ไต หัวใจ ปอด ลำใส้ เท่ากับ ได้ทานอาหารเป็นยาด้วย ส่วน 1 จึงอยากสนับสนุนให้พวกเรา ทำ ให้เป็น ผลิตใช้ ให้เข้าใจครับ ถ้าใครมีมาก ถามหา คนมีตลาด ระบาย แลกเปลี่ยนกัน? น่าจะดี นะครับ ลุงหมอเอง อยากเป็นคน สนับสนุน? ไม่อยาก ตรวจตุณภาพ บรรจุหีบห่อ ตีตราเอง ถ้าไม่จำเป็นนิ
  farao ถ้า ใครทำได้ ลองๆ  เอาวิธีนี้ ไปทำดู นะครับ? sunnyเขียนมานี่ เพื่อออกความเห็น ปรึกษา พวกเราจ้า ตัวอย่าง เช่น คุณตุ๊ก มีสวนผลไม้จันทบุรี? ใช้พลอยเพชร 100%ปรอดสารอยู่ละ เท่ากับ มีทุน?  ใคร ทำนา ใช้พลอยเพชร 100% ก็ เสนอมา ลุงหมอ เปิดให้เต็มที่จ้า?
  farao santa ลุงหมอ สวนโพธิ์

   เวลาขณะนี้ Thu Feb 22, 2018 11:49 pm